HỖ TRỢ TĂNG ĐỘ BỀN DAI CHO GIẤY BAO BÌ CARTON

Được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ công nghệ bảo quản và đóng gói hàng hóa, bao bì carton còn được xem như một công cụ truyền thông mà nhà sản xuất muốn truyền tải những thông tin về sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng. Nắm được vai trò quan trọng của bao bì carton, hiện nay, các yêu cầu về chất lượng thành phẩm này rất được quan tâm. Trong đó, một trong những yếu tố có tác động nhiều tới các chỉ tiêu chất lượng là độ bền dai của giấy bao bì carton.

Việc sản xuất ra các sản phẩm đạt độ bền tiêu chuẩn luôn cần sự hỗ trợ của các loại hóa chất.  Tuy nhiên, việc lựa chọn hóa chất nào vừa mang đến những hiệu quả  kỹ thuật, hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường là vấn đề được các đơn vị sản xuất thùng carton chú trọng nhiều nhất.

Về hóa chất hỗ trợ tăng độ bền dai cho giấy bao bì carton, người ta biết tới các dòng sản phẩm như sau:

 

1.Hóa chất HP 305C2

Đây là loại hóa chất được cấu tạo từ nhựa polyacrylamide dạng lỏng. Một trong những điểm đặc trưng của HP 305C2 là tính trong suốt, độ nhớt cao và hàm lượng rắn ở mức 12,5%.

Sử dụng HP 305C2 trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton giúp làm tăng độ bền khô một cách hiểu quả trong đó độ bục và độ bền đứt được gia tăng đáng kể nhất.

 

2.Hóa chất Hopax Taiwan HP-330C

Với cấu tạo từ nhựa polyamide và epichlorohydrin, Hopax Taiwan HP-330C có dạng lỏng, màu vàng nhạt, hàm lượng rắn ở mức 30%.

Đây là hóa chất giúp làm tăng độ bền ướt của giấy bao bì carton.

 

3. Hóa chất Hopax Taiwan HP-330

Hóa chất Hopax Taiwan HP-330 cũng được cấu tạo từ nhựa polyamide và epichlorohydrin, với các đặc tính nhận biết như: có dạng lỏng, màu vàng nhạt tương tự hóa chất Hopax Taiwan HP-330C  tuy nhiên, Hopax Taiwan HP-330 có hàm lượng rắn nhỏ hơn, chỉ ở mức 12,5%.

Cũng với tăng độ bền ướt cho giấy bao bì carton nhưng Hopax Taiwan HP-330 mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn.

Việc kết hợp các loại hóa chất tăng độ bền để gia tăng độ bền dai cho giấy bao bì carton là điều kiện quan trọng trong việc sản xuất ra các sản phẩm có độ bền cao, chịu được tác động mạnh của các hiện tượng cơ lý và hóa lý. Đó là yếu tố để sản phẩm có thể bao vệ tốt nhất các hàng hóa mà nó chứa đựng bên trong trong mọi điều kiện lưu trữ và vận chuyển.

 

Tin liên quan
  tiktok.comyoutube.comfacebook.com
  2019 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẨN BAO BÌ ĐÔNG NAM VIỆT Web Design by Nina.vn
  Hotline: 0366393799
  Chỉ đường icon zalo Zalo: 0949813380 SMS: 0366393799

  CÔNG TY CỔ PHẨN BAO BÌ ĐÔNG NAM VIỆT

  CÔNG TY CỔ PHẨN BAO BÌ ĐÔNG NAM VIỆT

  CÔNG TY CỔ PHẨN BAO BÌ ĐÔNG NAM VIỆT